Bảng giá thiết kế


 

Tại sao có 3 mức giá:

Vì hiện trạng của mỗi công trình là khác nhau và nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau.

Có công trình mà quý vị khách hàng chỉ có nhu cầu hoàn thiện phần nội thất vì phần khu nhà đã xây xong. Có công trình quý khách lại bàn giao cho chúng tôi từ khi nhận đất nền. Có quý khách muốn chúng tôi giám sát công trình, trong khi nhiều quý khách khác lại thuê đơn vị thứ 3 hoặc cắt cử người thân thực hiện.

Vì vậy chúng tôi xây dựng các gói dịch vụ này để  phù hợp với nhu cầu của từng quý khách, giúp quý khách sử dụng hợp lý nhất kinh phí chi cho hạng mục thiết kế.

Gói dịch vụ nào phù hợp với tôi?

Nếu quý khách thiết kế chung cư hoặc đã xây xong nhà thô, quý khách nên chọn gói dịch vụ Tiêu chuẩn: 290.000 đồng/m2. Lý do là vì lúc này ngôi nhà của quý khách đã xây xong nên không cần đến dịch vụ thiết kế đường điện nước cũng như thiết kế phần kết cấu để thi công phần thô.

Nếu quý khách mới mua đất hoặc có sẵn một mảnh đất và muốn bắt đầu xây dựng từ móng hãy sử dụng gói dịch vụ Đầy đủ: 390.000 đồng/m2. Dịch vụ này có bổ sung thêm phần thiết kế kết cấu công trình, hệ thống điện nước và cả ngoại thất (hình kiến trúc bên ngoài) của ngôi nhà.

Nếu quý khách đã sở hữu một mảnh đất và bận rộn đến mức không thể có thời gian để theo dõi giám sát công trình (Túc trực thường xuyên tại công trình) mà không thể nhờ hoặc thuê người giám sát. Quý khách có thể sử dụng gói dịch vụ Toàn diện:590.000 đồng/m2 của chúng tôi. Tân Cổ Điển sẽ cử người giám sát hàng ngày trong suốt thời gian công trình diễn ra để đảm bảo công trình của quý khách thực thi nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm.

Nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được hãy nhấc máy gọi điện cho hotline của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Gói rẻ hơn thì chất lượng có thấp hơn?

Không! Các gói dịch vụ khác nhau về giá là do khác nhau về các dịch vụ cộng thêm chứ chất lượng không hề thay đổi.

Không gian đẹp cam kết đem lại chất lượng sản phẩm thiết kế cao nhất tới quý khách hàng.

Giá của Không gian đẹp có đắt hơn thị trường?

Mỗi sản phẩm được định giá trên nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố quan trọng nhất là chất lượng và tính riêng biệt của sản phẩm.

Đối với Không gian đẹp, mỗi công trình chúng tôi đều tạo nên một phong cách riêng biệt. Chúng tôi không thiết kế bằng cách cắt ghép hình ảnh từ công trình này sang công trình khác. Chúng tôi luôn thiết kế mỗi công trình một cách riêng biệt dựa trên nghiên cứu thực địa, tâm lý, thói quen sử dụng của chủ nhân công trình.

Chúng tôi cũng dành nhiều thời gian trau chuốt cho mỗi công trình với thời gian thiết kế từ 20 – 50 ngày/công trình. Việc trau chuốt không phải là để công trình đẹp hơn khi nhìn trong ảnh diễn họa 3D mà là để đảm bảo bản thiết kế có tính khả thi, có thể thực hiện được trong thực tế.

Mặt khác, thiết kế công trình theo phong cách cổ điển và tân cổ điển đòi hỏi kiến trúc sư có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, ngôn ngữ thiết kế của phong cách này. Mọi sự chắp vá bắt chước máy móc sẽ khiến công trình trở nên kệch cỡm và lãng phí số tiền mà gia chủ phải bỏ ra đầu tư.

Vì vậy có thể chi phí thiết kế của chúng tôi là cao hơn nhưng quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, tính tiện dụng, thẩm mỹ và khả thi. Mỗi đồng chi phí quý khách bỏ ra cho thiết kế của chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều hơn khi thi công.