Lưu ý về phong thủy cần biết khi thiết kế

Xu hướng thiết kế nội thất tại các biệt thự sang trọng đang ngày càng lên ngôi. Thiết kế phòng khách biệt thự không chỉ đẹp, độc đáo mà còn cần chú trọng về phong thủy. Vậy khi thiết kế phòng khách biệt thự cần lưu ý những gì. Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:
 
 
Những lưu ý về phong thủy cần biết khi thiết kế phòng khách biệt thự
 
Theo quan niệm của các nước Phương Đông, yếu tố phong thủy có tác động lớn đến nhiều lĩnh vực như tinh thần, công việc, sinh hoạt…Sắp xếp nội thất phòng khách hợp lý, khoa học sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Như các bạn đã biết, phòng khách là không gian chính của ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách biệt thự, bạn cần lưu ý những điều sau:
 
      
            
Phong thủy tác động đến nhiều lĩnh vực như tinh thần, công việc, sinh hoạ    t    
 
Theo quan niệm của các nước Phương Đông thì phong thủy có thể tác động đến nhiều lĩnh vực như tinh thần, công việc, sinh hoạt …vì vậy, thiết kế nội thất hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Phòng khách có thể coi là “bộ mặt” của toàn bộ ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế phòng khách Biệt thự Vinhomes Riverside hợp phong thủy thì gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:
 
Vị trí phòng khách biệt thự
 
              
 
Việc sắp xếp phòng khách cần đảm bảo sự riêng tư cho không gian nhà
 
Theo các kiến trúc sư, việc sắp xếp phòng khách biệt thự cần đảm bảo sự riêng tư cho các không gian khác trong nhà. Hãy chắc chắn rằng, khi tiếp khách, bạn và những vị khách không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhà. Bên cạnh đó, phòng khách biệt thự cũng nên đặt ở vị trí trung tâm để đón nhận tối đa nguồn ánh sáng và năng lượng từ thiên nhiên bên ngoài.
 
Cách trang trí phòng khách biệt thự
 
Phòng khách biệt thự cần được trang trí sao cho có sự thoáng đãng cần thiết. Bạn nên thiết kế căn phòng có nhiều cửa sổ tạo không gian mở, luồng không khí được lưu thông. Để không gian trở nên tươi mới hơn, bạn hãy đặt 1 vài chậu cây trong phòng bạn nhé!
 
                      
     
Phòng khách biệt thự cần được trang trí sao cho có sự thoáng đãng cần thiết     
 
Bên cạnh đó, để nội thất trong phòng khách hợp phong thủy, gia chủ nên chọn những đồ vật như: Lộc bình, tranh tường, khung ảnh… để tạo cảm giác thân thiện với khách đến chơi nhà và tránh dùng các vật dụng nhọn, sắc như gươm, đao…để tránh bạo lực, xung đột.
 
1 phòng khách biệt thự đẹp không nên có quá nhiều đồ, nên bố trí nội thất sao cho đơn giản nhất mà tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách đến chơi nhà. Các mẫu thiết kế bàn ghế tại phòng khách nên trang trí đơn giản, được thiết kế mở với hệ thống cửa lớn bằng gỗ tự nhiên hai bên, đảm bảo nhu cầu hòa nhập với thiên nhiên, cảnh quan bên ngoài của gia chủ.
 
Với những lưu ý ở trên, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức về vấn đề phong thủy trong thiết kế phòng khách biệt thự.
 
                                
 
1 phòng khách biệt thự đẹp không nên có quá nhiều đồ
 
Là 1 trong những đơn vị thi công, thiết kế nội thất biệt thự uy tín nhất tại Hà Nội, Luxury Palace đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
 
Cam kết thi công biệt thự của Công ty Cổ Phần Không Gian Đẹp:
 
 
– Thực hiện thiết kế và thi công nội thất theo đúng mong muốn của khách hàng
 
– Thi công theo đúng thiết kế đã bàn bạc, thống nhất với khách hàng
 
– Thời gian thi công nhanh chóng nhất, đúng hạn
 
– Cam kết GIÁ RẺ NHẤT thị trường
 
– Tư vấn thiết kế MIỄN PHÍ cho đến khi khách hàng hài lòng nhất
 
– Sử dụng chất liệu thi công rõ nguồn gốc, xuất xứ, có bảo hành
 
Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ thi công nội thất biệt thự của Luxury Place quý khác vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.